I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 
In Kinh Bắc là thương hiệu gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bách Vượng (tiền thân là Công ty Cổ Phần In và Dịch vụ Thương mại Kinh Bắc), được thành lập ngày 29/09/2006.

Trong giai đoạn 2006 – 2009, công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bách Vượng chú trọng phát triển dịch vụ in Offset nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp… tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Sản phẩm in ấn điển hình của Bách Vượng trong giai đoạn này là tờ rơi, tờ gấp, catalogue, túi giấy, hộp giấy, thiệp mời, tiêu đề thư, phong bì thư, kẹp file, sổ tay.vv..

Năm 2010, Bách Vượng chính thức “ra mắt” dịch vụ In kỹ thuật số nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng ít, in nhanh – lấy ngay – với tần suất linh động của quý khách hàng. Công ty đã đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm nâng cấp tốc độ và chất lượng bản in kỹ thuật số tương đương với máy in offset. Các sản phẩm nổi bật của dịch vụ In kỹ thuật số bao gồm: Tem decal giấy, tem decal vỡ, tem decal nhựa, tem decal thiếc, tem 7 màu, catalogue, brochure, card visit, dữ liệu biến đổi.vv..

Cũng trong năm 2010, Bách Vượng đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực sản xuất túi vải không dệt. Đây là loại túi được làm từ vải không dệt – thân thiện với môi trường – dễ phân hủy khi chôn lấp trong lòng đất. Chúng tôi kỳ vọng đưa túi vải không dệt trở thành sản phẩm thay thế hoàn toàn bao bì nilon, góp phần đẩy lùi “ô nhiễm trẵng”, gìn giữ và bảo vệ môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững cho chúng ta hôm nay và cho các thế hệ mai sau.

Đầu năm 2020, Bách Vượng đã đầu tư dây truyền công nghệ tiên tiến – hiện đại để sản xuất các sản phẩm Khẩu trang 3 lớp / 4 lớp / 4 lớp kháng khuẩn. Đây đều là các sản phẩm đóng vai trò thiết thực trong thực tiễn đời sống, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Khẩu trang 3 lớp / 4 lớp / 4 lớp kháng khuẩn do Bách Vượng sản xuất đã được chứng nhận bởi trung tâm KN&CN chất lượng TQC. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu sạch; không gây kích ứng da và an toàn cho người sử dụng.

Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển - từ năm 2006 đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bách Vượng đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam – với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, năng lực kỹ thuật vượt trội cùng hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO


Bách Vượng tự hào với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có năng lực chuyên môn vững vàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm.

Chúng tôi luôn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty – nhằm ứng dụng và sử dụng hiệu quả các thiết bị tiên tiến vào thực tế sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

NĂNG LỰC KỸ THUẬT VƯỢT TRỘI

 

IN OFFSET VÀ IN KỸ THUẬT SỐ


Bách Vượng hiện đang sở hữu công nghệ in Offset và in Kỹ thuật số chất lượng cao –  với hệ thống máy in, thiết bị gia bị gia công sau in và các trang thiết bị kỹ thuật chuyên dụng - sẵn sàng đảm nhận mọi đơn hàng lớn nhỏ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp - với yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Điển hình như:

-Máy in 1 màu và 2 màu Komory

-Máy in 2 màu, 4 màu và 5 màu Mitsudaiya

Kèm theo đó là các máy in màu kỹ thuật số tiên tiến, hiện đại của nhà sản xuất máy in nổi tiếng Fuji Xerox (Nhật Bản), bao gồm:

-Máy in Fuji Xerox versant 2100

-Máy in Fuji Xerox versant 3100

-Siêu máy in Fuji Xerox Color 1000i Press (với công nghệ in mực nhũ). Ngoài ra, còn có rất nhiều thiết bị gia công sau in như máy bế, máy láng, máy sấy UV, máy làm khuôn, ép nhũ, máy dán keo gáy sách, khâu sách, máy gấp dán hộp, máy cắt Uchida… cùng các trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến khác phục vụ quá trình in ấn.

 

SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT


Trong lĩnh vực sản xuất túi vải không dệt, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bách Vượng luôn chú trọng đổi mới công nghệ; ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến vào sản xuất - kinh doanh, điển hình như:

-Máy gấp dán túi vải không dệt tự động (WFB-BT600)

-Máy ghép màng tự động (XD-FH1200)

-Máy in lưới tự động (XD-SW1200)

-Máy chia cuộn vải không dệt (XDF-1600)

-Máy dập quai túi thủy lực (X626-10A)

-.vv..

Bên cạnh các loại máy móc chuyên dụng nêu trên, chúng tôi còn sở hữu rất nhiều trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến khác như máy xả vải, máy chụp lưới (khổ 1600 x 1500mm), tủ sấy lưới (khổ 1450 x 1600mm), máy căng khung lưới (khổ 1200 x 1500mm )... nhằm phục vụ quá trình sản xuất túi vải không dệt số lượng lớn – với yêu cầu khắt khe về chất lượng.

 

SẢN XUẤT KHẨU TRANG


Trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang, Bách Vượng đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động FTD – với những ưu điểm nổi bật sau:

-Hoàn toàn tự động

-Hoạt động dựa trên hệ điều khiển lập trình PLC, có mắt cảm biến điện tử

-Giảm thiểu tối đa tỉ lệ lỗi sản phẩm, năng suất thành phẩm cao ;


Đến với công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bách Vượng, quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng cao, được trải nghiệm dịch vụ uy tín - chuyên nghiệp hàng đầu – với tiến độ nhanh và giá thành ưu đãi.  

II. TẦM NHÌN


Chú trọng phát triển lĩnh vực in ấn, xây dựng Bách Vượng trở thành công ty có dịch vụ In ấn số 1 Việt Nam, với những sản phẩm in ấn đạt chuẩn quốc tế.

Mở rộng kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực - đặc biệt là các lĩnh vực:

 
-Bất động sản​
 
-F&B (Thực phẩm và dịch vụ ăn uống)
 
-Sản xuất vải không dệt và các sản phẩm từ vải không dệt

III. SỨ MỆNH


Đối với khách hàng: Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Đối với cán bộ, công nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên vững vàng về chuyên môn, sáng tạo, nhiệt huyết với công việc; tạo điều kiện thuận lợi để mỗi cá nhân đều có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp nhanh chóng, bền vững.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ môi trường, triển khai các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Chăm sóc khá;ch hàng chu đáo

Không ngừng đổi mới, sáng tạo

Đoàn kết nội bộ, kỷ luật chặt chẽ

Sẵn sàng hợp tác cùng phát triển

Đẩy mạnh thực hiện trách nhiệm xã hội

V. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG


Với phương châm: “Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao – với tiến độ nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất”, công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bách Vượng đã và đang tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường.

Chúng tôi đang trên hành trình xây dựng Bách Vượng trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh, đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Lý do chọn chúng tôi

baccarat quốc tếLiên kết đăng nhập

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
baccarat quốc tếLiên kết đăng nhập

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian ngắn nhất.
baccarat quốc tếLiên kết đăng nhập

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.
baccarat quốc tếLiên kết đăng nhập

IN MẪU MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẽ hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.
baccarat quốc tếLiên kết đăng nhập

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh thành khác.
baccarat quốc tếLiên kết đăng nhập

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo giá cả in hợp lý và ổn định nhất.
sòng bài trực tuyến 789 club sòng bài trực tuyến sòng bài trực tuyến việt nam random xúc xắc keno online sòng bài trực tuyến 789 club sòng bài trực tuyến sòng bài trực tuyến việt nam random xúc xắc keno online